
HỌC BỔNG 70% HỌC PHÍ TẠI SINGAPORE
Để đánh dấu sự thành lập UWIC Châu Á, trường dành 30 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam. Chương trình học bổng lên đến 70% học phí cho 3 năm cử nhân trị giá S$18,000 mỗi suất . Tổng quỹ học bổng hơn S$500,000.
Năm 2008, EASB liên kết với trường đại học Queen Margaret (QMU) và đại học Wales (UWIC) thành lập khu học xá Châu Á tại Singapore – đây là 2 trường đại học Anh quốc đầu tiên thành lập chi nhánh tại Singapore.
Theo sau thành công của đại học Queen Magaret (QMU), một trường đại học thứ 2 của Anh quốc, University of Wales Institute, Cardiff (UWIC), đã quyết định cùng với học viện EASB thành lập phân hiệu Châu Á tại Singapore. Khu học xá UWIC Châu Á chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2009. Đây là khu học xá hiện đại vừa mới được nâng cấp toàn diện với các trang thiết bị tối tân nhất, sẵn sàng cho việc tuyển sinh.
Ghi danh đợt khai giảng tháng 7/2009 để là học sinh đầu tiên của UWIC tại Singapore.
UWIC tập trung vào thế mạnh của mình là các chương trình quản lý, kinh doanh và tài chính ngân hàng với các chương trình đa dạng:
– Cử nhân quản trị kinh doanh (Thương mại quốc tế)
– Cử nhân quản trị kinh doanh (Quản lý nguồn nhân lực quốc tế)
– Cử nhân quản trị kinh doanh
– Cử nhân tài chính – ngân hàng
– Cử nhân kế toán
– Cử nhân quản lý hệ thống thông tin
– Thạc sĩ QTKD tổng quát
– Thạc sĩ quản lý dự án
Yêu cầu để được dự thi học bổng:
– Tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình 8.0 trở lên
– IELTS 6.0 (có giá trị quốc tế)
Hạn chót: 30/5
Những học sinh học hết lớp 10 có thể xin học tại UWIC Châu Á bắt đầu với chương trình tiếng Anh và dự bị đại học. Học sinh đã tốt nghiệp PTTH có thể vào thẳng chương trình cử nhân sau khi hoàn tất khóa tiếng Anh.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM DU HỌC EDULINKS
439 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@edulinks.com.vn
Website: www.edulinks.com.vn